Bán hàng thân thiện, chuyên nghiệp

Để có thể bổ trợ cho việc quản lí và bán hàng hiệu quả trên nền tảng mua sắm thời trang nữ De Closet, trang bán hàng dành cho shop được thiết kế và tổ chức một cách khoa học và hiệu quả đồng thời đơn giản và thông dụng phù hợp cho tất cả mọi người quản lí shop quần áo nữ, thương hiệu thời trang nữ.

Quy trình đơn giản, tiết kiệm thời gian

Quy trình đăng sản phẩm đơn giản, thuận tiện, đảm bảo đầy đủ thông tin để cung cấp cho người dùng có cái nhìn trực quan nhất đối với sản phẩm. Đòi hỏi hình ảnh thật từ shop để nâng cao chất lượng kết nối đối với người dùng và nâng cao hiệu quả “chốt đơn” cho shop. Không giống như một số nền tảng thương mại khác, De Closet – ứng dụng mua sắm thời trang nữ online cho bạn một quy trình đơn giản mà hiệu quả để quản lí sản phẩm, đăng sản phẩm cũng như hỗ trợ bán được nhiều sản phẩm nhất có thể. Thời gian được tối ưu để đảm bảo nâng cao hiệu quả bán hàng qua De Closet.

Hệ thống phân tích và báo cáo chuyên sâu

Hệ thống phân tích được thu thập và tổng hợp được thể hiện trực quan qua bảng điều khiển, các chỉ số như số đơn hàng được đặt mới, doanh thu, lưu lượng truy cập của người dùng, … được tổng hợp và thể hiện chi tiết trong từng báo cáo cho shop. Trong từng báo cáo được phân tích chỉ ra từng điểm quan trọng của chỉ số, để bạn có thể nắm rõ được tình hình của shop quần áo nữ của mình như thế nào, và từ đó có những điều chỉnh phù hợp.

Các chỉ số và báo được thiết kế một cách khoa học nhưng đơn giản và dễ hiểu, để từ đó nắm bắt được tình hình nhanh nhất và có những hướng hành động thích hợp trong thị trường biến đổi nhanh như là thời trang nữ.

Cập nhật xu hướng thời trang

Thông qua báo cáo về keyword được search bởi người dùng, các xu hướng thời trang sẽ được nắm bắt tập hợp thành một báo cáo trực quan cho shop, từ đó shop có thể nắm được “insight” và có những nhận định về thị trường, đồng thời điều chỉnh mặc hàng, hoặc điều chỉnh khách hàng mục tiêu cho phù hợp.

Hỗ trợ lên kế hoạch tiếp thị, kế hoạch marketing, kế hoạch bán hàng thông qua nắm bắt thị trường. De Closet còn cung cấp các công cụ hỗ trợ cho việc bán hàng thêm hiệu quả như banner marting trên app, hỗ trợ tư vấn các kế hoạch bán hàng shop.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí thành viên trở thành thương hiệu được bán hàng trên De Closet – ứng dụng mua sắm thời trang nữ online để nhận ngay ưu đãi ngay hôm nay.