ĐÁNH GIÁ XỊN XÒ – MUA HÀNG KHỎI LO

Nếu bạn đang lăn tăn không biết có nên mua quần áo online trên ứng dụng mua sắm De Closet không? Ứng dụng này có gì hay ho thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về De Closet.

Về De Closet

De Closet dự kiến ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 24/12/2020. Là nền tảng thương mại điện tử với nhiệm vụ mang các thương hiệu thời trang nội địa (local brand) đến gần hơn với những bạn trẻ yêu thích và có nhu cầu về thời trang nữ.

Quần áo nữ của De Closet xuất xứ từ đâu?

Tại De Closet, bạn sẽ không thể bắt gặp tình trạng quần áo không có xuất xứ rõ ràng. Đối tác của De Closet là những thương hiệu thời trang thiết kế với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối như Soda Pop, Mì Workshop, Usthebasic,… Sản phẩm được đăng trên ứng dụng mua sắm này đã qua các khâu kiểm tra từ tự động đến thủ công nhằm giúp người dùng cảm thấy tin cậy hơn khi mua quần áo online.

Soda pop Mì Workshop

Hệ thống đánh giá của De Closet như thế nào?

Các đánh giá có mặt trên ứng dụng mua sắm De Closet đều đến từ người dùng đã thực sự mua hàng online. Không những thế, hệ thống đánh giá được thiết kế vô cùng chi tiết nhằm mang đến giá trị hữu ích nhất cho cộng đồng mua hàng online của De Closet. Bên cạnh đó, những Cozie đạt được nhiều lượt Hữu ích (Like) nhất từ ‘hội chị em’ sẽ có cơ hội nhận được danh hiệu vô cùng danh giá là ‘Chuyên gia Review’ và ‘Thánh Review’.

Cozie: những người dùng đã từng mua sắm tại De Closet

Một đánh giá hữu ích bao gồm những tiêu chí gì?

Hệ thống đánh giá của De Closet gồm 3 phần chính:

  • Đánh giá chung về Sản phẩm (Hài lòng/Không hài lòng); Kích thước (Vừa/Chật/Rộng); Màu (Như hình/Đậm/Nhạt); Giao hàng (Đúng hạn/Trễ hạn).
  • Cảm nhận của bạn về sản phẩm vừa mua một cách chi tiết hơn, tại đây bạn có thể bày tỏ tất cả cảm xúc từ khi đặt hàng, tư vấn, giao hàng đến lúc được mặc trên người chính sản phẩm ấy.
  • Một đánh giá tốt không thể thiếu hình ảnh, bạn có thể thêm bất kỳ bức ảnh nào liên quan đến sản phẩm vừa mua trên ứng dụng mua sắm De Closet để tăng sự tương tác, tăng lượt hữu ích cho bài đánh giá của mình

Nếu bạn không muốn mọi người biết ‘quý danh’ của bạn, De Closet cung cấp chế độ ẩn danh với những nickname vô cùng đáng yêu, vì vậy hãy tự tin đánh giá nhé!

ĐÁNH GIÁ XỊN XÒ – MUA HÀNG KHỎI LO
ĐÁNH GIÁ XỊN XÒ – MUA HÀNG KHỎI LO
ĐÁNH GIÁ XỊN XÒ – MUA HÀNG KHỎI LO

Cách để phản hồi ý kiến với De Closet

De Closet luôn luôn trân trọng những đóng góp, góp ý của các bạn vì chúng tôi biết chỉ những Cozie chân chính, rất quan tâm đến sự phát triển của De Closet mới gửi những phản hồi ‘có tâm’ như vậy. Chính vì thế, De Closet luôn cảm thấy biết ơn vì những hành động này.

Việc phản hồi được thực hiện vô cùng đơn giản với hai bước:

  • Đăng nhập vào De Closet
  • Vào ‘Tui’ và thực hiện đánh giá ở mục ‘Phản hồi’.

Chỉ với những hành động nho nhỏ, dễ thương của các bạn Cozie đã góp phần vào sự hoàn thiện hơn của De Closet. Hãy cùng nhau tạo ra một ứng dụng mua sắm quần áo online đáng tin cậy, đáng tự hào của người Việt Nam bạn nhé!