HÌNH THẬT – MẪU CHẤT – MẶC LÊN LÀ PHẤT

Mua quần áo nữ online đang ngày càng được ưa chuộng bởi sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, tình trạng sản phẩm kém chất lượng, kích thước không fit với cơ thể, màu sắc nhợt nhạt so với hình …
Khiến ‘hội chị em’ ngại ngần và cuối cùng là lựa chọn các cửa hàng offline truyền thống để quá trình mua hàng an toàn hơn. Vậy đâu là sự lựa chọn đáng tin cậy khi mua quần áo nữ online?

Hãy để De Closet xoá tan lo toan ‘mua hàng online và cái kết’ cho bạn nhé!!!

De Closet – Hình thật

De Closet – ứng dụng mua sắm quần áo online dành riêng cho các bạn nữ được ra đời với sứ mệnh kết nối người dùng và người bán là các thương hiệu thời trang nội địa (local brand) trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn dõi theo chất lượng từng sản phẩm, đảm bảo cho người dùng có một ứng dụng mua sắm đáng tin cậy. Không những thế, nhiều nhà bán hàng còn đăng ký chụp hình tại Studio của De Closet, từ đó quần áo lại được kiểm tra một lần nữa và chất lượng lại càng được đảm bảo.

Mua đồ online đáng tin cậy
Mua đồ online đáng tin cậy
Mua đồ online đáng tin cậy

De Closet – Mẫu chất

Với số lượng sản phẩm đa dạng kết hợp với nhiều phong cách (style) khác nhau là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn đối với tất cả những ai đang tìm kiếm Fashion App hay ứng dụng mua sắm quần áo nữ.

Tại De Closet, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những bộ quần áo cá tính, chất chơi hay bánh bèo, điệu đà tất cả là thuộc về bạn. Hơn thế nữa, việc cung cấp đầy đủ kích thước và màu sắc của sản phẩm cùng với sự tư vấn nhiệt tình của các chủ shop dễ thương, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời.

De Closet – Mặc lên là phất

Đây chắc hẳn là bước được trông đợi nhiều nhất trong quá trình mua hàng online của bạn? Khi mọi thứ đã sẵn sàng, quần áo đã được giao tận nhà và hồi hộp ‘bóc tem’ không biết quả áo này có vừa mình không? Không biết chiếc váy này có ngắn quá không? Và hàng tá suy tư trong đầu. Không cần phải lo lắng, De Closet sẽ giúp bạn xoá tan phiền muộn bởi đích thị đây là bộ cánh được sinh ra là dành cho bạn.

De closet hình thật mẫu thật De closet hình thật mẫu thật De closet hình thật mẫu thật

Muốn mặc đẹp trước hết phải tìm được sản phẩm đẹp, shop tin cậy, giá cả phải chăng. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay tải De Closet - Ứng dụng mua sắm quần áo online chỉ dành riêng cho các chị em phụ nữ đang có mặt trên cả 2 nền tảng Android và IOS nào!!!

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến hệ thống đánh giá (Review) của các chị em khác dành cho De Closet, hãy tham khảo bài viết Đánh giá xịn xò – Mua hàng khỏi lo để càng thêm tin tưởng De Closet bạn nhé!