Hỗ trợ đồng hành cùng shop trên con đường phát triển thương hiệu

Trên con đường xây dựng thương hiệu thì luôn cần một người để đồng hành hỗ trợ vượt qua khó khăn, De Closet luôn luôn sẵn sàng và ủng hộ các shop các thương hiệu ngày một phát triển và trở nên lớn mạnh trong thị trường thời trang nữ ở Việt Nam.

Hỗ trợ chi phí vận hành, studio chụp hình sản phẩm

So với việc mở cửa hàng thực tế thì việc mở hàng trên nền tảng thương mại điện tử có nhiều lợi thế hơn rất nhiều: Không tốn chi phí mặt bằng, không có chi phí hoạt động, không có chi phí quản lí, hoạt động 24/24, gia tăng trải nghiệm khách hàng, tiếp cận thị trường khách hàng lớn hơn rất nhiều từ đó gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Việc mở cửa hàng và vận hành trên De Closet là hoàn toàn miễn phí, đồng thời hỗ trợ cho một số hoạt động quảng bá thương hiệu và hình ảnh của shop. Các shop có cơ hội để “lớn rất nhanh” trên con đường gây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Và đặc biệt tại văn phòng của De Closet có studio được mở ra dành cho các shop của De Closet có thể sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ cũng công cụ trong việc chụp hình ảnh cho sản phẩm cũng như shop. Studio cung cấp đầy đủ dụng cụ cũng như một số concept để shop có thể lựa chọn trong việc chụp ảnh cũng như quay phim cho sản phẩm của mình.

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Một điểm đặc biệt khác với những sàn thương mại điện tử có trên thị trường như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, … chỉ tập trung chủ yếu vào trải nghiệm khách hàng, nhưng ở đây De Closet – ứng dụng mua sắm thời trang nữ online không chỉ tập trung vào khách hàng mà cả Shop, Thương hiệu, Chủ cửa hàng quần áo nữ, có cả không gian riêng cho Shop được thể hiện trên ứng dụng, Shop có cơ hội nhiều hơn để được nhận diện, mở rộng và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng rõ nét hơn.

Hình ảnh các shop thường xuyên được đề cử và giới thiệu cho người dùng trên ứng dụng, đồng thời giới thiệu những sản phẩm thích hợp của shop cho những người dùng mục tiêu đó. Thương hiệu shop được gắn liền với sản phẩm và đi xuyên suốt trong quá trình trải nghiệm của người dùng. Khách hàng bằng một cách vô thức đã lưu lại ấn tượng đối với các thương hiệu mà họ yêu thích vì vậy những lựa chọn mua hàng của họ sau này đều được ảnh hưởng bởi những ấn tượng này. Ở De Closet chúng tôi tin rằng trải nghiệm của shop, thương hiệu cũng quan trọng không kém như trải nghiệm của khách hàng đó là lí do vì sao De Closet luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình cho shop, thương hiệu và chủ cửa hàng quần áo nữ.

Hoạt động marketing, truyền thông sôi động

Xuyên suốt quá trình đồng hành De Closet luôn có những hoạt động quảng bá marketing liên tục để tăng mức độ nhận diện cho Shop và đẩy nhanh quá trình phát triển. Các hoạt động truyền thông khác cũng được đẩy mạnh để nâng cao hiệu quả như: Cuộc thi Z-style.

Marketing và hoạt động truyền thông là những công việc không thể thiếu để mở rộng mức độ nhận biết của thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần với khách hàng hơn. Để có một chiến dịch marketing hiệu quả hay chiến dịch truyền thông ấn tượng các shop, thương hiệu đều cần đầu tư rất nhiều công sức và thời gian để hoàn thành, De Closet thấu hiểu được tầm quan trọng của những hoạt động này nên đề ra các giải pháp hỗ trợ, giúp đỡ các shop trong quá trình hoạt động, đảm bảo được các hoạt động này diễn ra trơn tru và thành công tốt đẹp.