Kênh bán hàng hiệu quả

Chào bạn, có phải bạn là đang chủ một cửa hàng quần áo nữ, hoặc có ý tưởng mở cửa hàng thời trang dành cho nữ? Có phải bạn đang tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm của mình, nơi bán được quần áo, đưa sản phẩm đến rộng rãi mọi người? Bài viết này chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Ở De Closet:

Khách hàng tiềm năng rộng lớn và đa dạng

Với De Closet – nền tảng mua sắm thời trang nữ online, khách hàng chủ yếu là nữ giới trong độ tuổi 18 – 25, trẻ trung, năng động với đủ loại phong cách: street style (phong cách đường phố), phong cách dễ thương, phong cách nữ tính, phong cách nữ quyền, … với sức mua sắm cao và bắt trend thời trang nhanh chóng, họ mong muốn thể hiện mình qua những trang phục mà họ chọn – mang đậm chất dấu ấn cá nhân. Họ không ngần ngại trong việc chi tiêu để mua sắm những bộ trang phục mà họ yêu thích. Họ có xu hướng ở trên media và internet nhiều hơn, tìm kiếm những sản phẩm phù hợp, nơi mà tập trung sản phẩm đa dạng, để họ có thể lựa chọn thoải mái và tự do so sánh.

Ở De Closet họ có thể làm tất cả điều trên, và shop của bạn có cơ hội tiếp cận một lượng khách hàng đông đảo và giàu tiềm năng. Bạn đang đứng trước cơ hội bán được hàng, rất nhiều hàng và kiếm được tiền và rất nhiều tiền. Còn chần chờ gì nữa hãy đăng kí ngay hôm nay, để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

Kết nối tới khách hàng mục tiêu, tăng tỉ lệ chốt đơn, bán được nhiều hàng, kiếm tiền dễ dàng

Bạn đang khó khăn trong việc tìm cách tăng tương tác instagram, tăng tương tác trên facebook, tương tác với page bán quần áo nữ của mình, bạn đang tìm kiếm những khách hàng mục tiêu của mình nhưng chưa biết phải làm sao?

Tại nền tảng De Closet, khách hàng được cá nhân hóa trải nghiệm, được đề cử những quần áo có tỉ lệ khách hàng sẽ thích rất cao, dẫn đến kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, tỉ lệ khách hàng mua hàng sẽ tăng lên. Khách hàng thường xuyên được trải nghiệm các banner marketing của nền tảng, các chương trình khuyến mãi của các shop, tăng độ nhận diện của shop và tăng lượt tương tác của người dùng với shop. Vì vậy khi các sản phẩm của shop được đề cử cho người dùng nhiều hơn và được đưa đúng khách hàng mục tiêu hơn, đúng người cần mua vì thế nên sản phẩm được bán nhanh hơn, bán nhiều hơn.

Và khi khách hàng có trải nghiệm tốt về sản phẩm của bạn, thì họ lại càng tìm kiếm những sản phẩm của bạn và sản phẩm của bạn lại càng được biết đến và đề cử nhiều hơn. Đây là một vòng lặp tăng trưởng liên tục vì vậy cơ hội bạn bán hàng là rất lớn ở De Closet.

Quản lí đơn giản, tiếp thị nhanh chóng

Trang quản lí cửa hàng của De Closet đơn giản hiệu quả, để giúp bạn tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa việc quản lí cửa hàng của bạn trên nền tảng thời trang nữ online của chúng tôi. Quản lí đơn hàng, doanh thu, sản phẩm … được thể hiện một cách trực quan dễ hiểu. Đồng thời ở De Closet còn cung cấp cho bạn báo cáo để bạn theo dõi gian hàng và đo lường hiệu quả của việc kinh doanh của mình. Bạn còn có thể thiết kế gian hàng của mình theo ý mình để thu hút người dùng của nền tảng.

Sau khi đăng sản phẩm theo đúng những yêu cầu của De Closet, sản phẩm của shop ngay lập tức được thuật toán đưa đến khách hàng mục tiêu, thể hiện ở các mục dễ tìm kiếm và nhận thức dễ dàng. Từ đó dễ dàng tăng tỉ lệ chốt đơn hàng và doanh thu cho shop.