Phố thời trang nữ online đầu tiên của Việt Nam

Ứng dụng mua sắm thời trang nữ De Closet

De Closet là một ứng cử viên sáng giá đáng để bất kỳ một bạn nữ yêu thời trang phải thử qua một lần. De Closet là ứng dụng mua sắm với tập hợp những shop quần áo nữ đẹp đến từ những local brand shop cực độc, cực chất tại Việt Nam. Các shop quần áo đẹp này đã được đội ngũ De Closet tuyển chọn kỹ lưỡng từ rất nhiều fashion shop trên thị trường với những tiêu chuẩn gắt gao về hình ảnh cũng như nguồn sản phẩm.

De Closet - Thời trang nữ Online

Được xem như một khu phố thời trang online dành cho các bạn nữ thế hê Gen Z, De Closet là ứng ụng mua sắm trực tuyến có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà giới trẻ đang hướng đến. Bên cạnh việc cập nhật nhanh chóng các item hot hit của các local brand shop cực chất trên thị trường, De Closet còn có hệ thống gợi ý sản phẩm thông minh giúp kết nối khách hàng với các shop quần áo đẹp hợp gu. Sự kết nối này giúp những lo ngại về việc phải chới với giữa một hằng hà xa số các lựa chọn khi mua sắm online được giải quyết.

Khi trải nghiệm mua sắm với De Closet, bạn trẻ có thể tha hồ vùng vẫy trong những những pool đồ trải dài ở nhiều phong cách từ các shop local brand khác nhau, tuy nhiên đằng sau sự phong phú và đa dạng đó,bạn sẽ nhìn thấy những sự thân thuộc và phù hợp với cá tính của mình. Nhờ vậy việc mua sắm online với De Closet sẽ giúp bạn trẻ khám phá ra nhiều góc nhìn mới mẻ từ những style thường ngày

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải xuống ứng dụng mua sắm thời trang nữ De Closet và trải nghiệm ngay những item cực kỳ trendy đến từ các shop local brand mà De Closet đã chọn riêng cho bạn nào!