4 tips hay giúp bạn tậu ngay được một món đồ ưng ý tại ứng dụng mua sắm thời trang nữ De Closet

Bạn đang cảm thấy phát chán với những item đang nằm trong tủ đồ hiện tại? Bạn muốn tuyển lựa được nhiều shop quần áo đẹp để thỏa mãn nhu cầu đổi vị cho style hàng ngày, tuy nhiên lại cảm thấy không đủ siêng năng và kiên nhẫn để phải lê la shopping giữa thời tiết nắng nóng của Sài Gòn? Trong khi đó, mua đồ trên mạng lại tiềm ẩn quá nhiều rủi ro khiến bạn có thể ngao ngán với bộ đồ nhận được sau những ngày dài trông ngóng. Hãy thử tìm kiếm các shop bán quần áo đẹp thông qua các app mua sắm online uy tín. Biết đâu bạn lại tìm được thứ gì đó hay ho?

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều ứng dụng mua sắm cho phép bạn có thể mua hàng online. Tuy nhiên bạn đã tìm ra được một ứng dụng mua sắm dành riêng cho thời trang cho giới trẻ, cho phép bạn gửi trọn niềm tin để mua sắm được những món đồ hợp gu và đậm chất gen Z chưa?

Tín đồ online trên ứng dụng mua sắm de closet

Tham gia làm bài test nhanh của ứng dụng mua sắm De Closet về style của bạn

Chỉ cần dành ra một phút để thực hiện bài test cùng ứng dụng mua sắm De Closet bạn đã có cơ hội tìm được những món đồ hợp gu. Bài test giúp De Closet hiểu thêm gu thời trang bạn kết, từ đó sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm mà bạn sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Việc của bạn bây giờ là truy cập trang chủ của ứng dụng mua sắm De Closet và chú ý vào mục Dành Riêng Cho Bạn. Tất cả những gì bạn cần là lướt và chọn sản phẩm cho vào giỏ hàng của mình. Hàng ngày đừng quên lướt app mua sắm De Closet để thả tym lưu lại những sản phẩm bạn thấy thích từ những shop bán quần áo đẹp để giúp De Closet hiểu bạn nhiều hơn nữa nhé

Tìm theo danh mục – Tìm theo bộ lọc

Là một ứng dụng mua sắm thời trang dành riêng cho nữ, De Closet rất coi trọng việc cải thiện khả năng tìm kiếm các sản phẩm một cách tối ưu cho khách hàng.

Sản phẩm được phân loại theo các danh mục chính gồm Áo, Quần, Đầm, Váy, Jumpset. Trong đó các Item phổ biến và được các bạn trẻ săn đón sẽ được phân loại trong các mục nhỏ riêng biệt như Quần cullotes, quần jean, áo blazer, váy đuôi cá…giúp việc tìm kiếm trở nên nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm nâng cao theo màu sắc, khoảng giá tiền hay thậm chí chiều dài thân áo, kiểu cổ áo, kiểu ống quần… De Closet cân tất. Chỉ việc mở rộng chức năng bộ lọc, bạn sẽ có vô vàn lựa chọn lọc chi tiết để tìm được cho mình một bộ đồ đúng với những gì mình đang mong muốn tìm kiếm.

Tìm theo Shop

De Closet hỗ trợ riêng danh mục Shop là tập hợp các Shop quần áo nữ đã được De Closet tuyển chọn kỹ lưỡng dành riêng cho các bạn trẻ Gen Z. Nếu bạn đã ngắm được một Shop Local brand yêu thích, hãy thả tim để cập nhật những item mới của Shop một cách thường xuyên hơn. Việc thả tim vào shop quần áo nữ bạn thấy phù hợp cũng sẽ giúp De Closet hiểu thêm về khẩu vị thời trang của bạn đấy nhé!

Sắp xếp tủ đồ online của bạn

Sau một thời gian trải nghiệm ứng dụng mua sắm De Closet, chắc hẳn bạn sẽ ngắm được rất nhiều sản phẩm ưng ý để lưu vào mục ưa thích của mình. Tuy nhiên việc đưa vào đây quá nhiều sản phẩm sẽ khiến việc lục lại để mua sắm bộ đồ phù hợp cho một sự kiện sắp tham dự trở nên khó khăn. De Closet đã tạo sẵn cho bạn chức năng sắp xếp tủ đồ vào các ngăn tủ online để việc tìm kiếm lại các sản phẩm phù hợp sẽ trở nên tiện lợi hơn. Hãy tạo sẵn các hộc tủ như “Mặc đi biển”, “Mặc đi chơi chill chill”, “winter summer”… để sắp ngay các item ưa thích vào. Nếu ngày mai lũ bạn hú đi biển thì còn đợi gì nữa? Mở ngay ứng dụng mua sắm De Closet, chọn ngay hộc tủ “Mặc đi biển” và order liền tay một chiếc váy maxi vàng tươi để diện giữa biển xanh đầy nắng thôi nào.